Đắk Lắk thi đấu quyết tâm đoạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024

Sau khi khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ X năm 2024 tại thành phố Hải Phòng, các vận động viên (VĐV) của đoàn thể thao Đắk Lắk đã có những trận thi đấu đạt kết quả tốt. VĐV Lê Lưu Tuấn Kiệt (Trường THCS thị trấn Phước An) đoạt huy chương Vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Đắk Lắk ở môn karate, hạng cân 60 kg nam, VĐV Phạm Đình Thanh Đại (Trường THCS thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc) đoạt huy chương Đồng ở môn karate; VĐV Nguyễn Quốc Trọng (Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, huyện Krông Pắc) đoạt huy chương Đồng môn karate, hạng cân trên 65 kg. Tiếp theo đó là các huy chương Đồng môn taekwondo thuộc về các VĐV Nguyễn Anh Khoa – THPT Ngô Gia Tự – Ea Kar, hạng cân 55kg nam; Nguyễn Nguyên Vũ – THPT Ngô Gia Tự – Ea Kar – hạng cân 59 kg nam; Trần Lê Phương Uyên – THPT Ea Súp – Ea Súp, hạng cân 42 kg nữ. Tính đến ngày 30/7 đoàn thể thao Đắk Lắk giành được tổng cộng 06 huy chương (01 Vàng, 05 Đồng).

VĐV Lê Lưu Tuấn Kiệt (Trường THCS thị trấn Phước An) đoạt huy chương Vàng ở môn karate, hạng cân 60 kg namVĐV Nguyễn Quốc Trọng (Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, huyện Krông Pắc) đoạt huy chương Đồng môn karate, hạng cân trên 65 kg VĐV Phạm Đình Thanh Đại (Trường THCS thị trấn Phước An) đoạt huy chương Đồng ở môn karate, hạng cân 45 kg namCác VĐV đoạt huy chương Đồng môn taekwondo (Nguyễn Anh Khoa, Nguyễn Nguyên Vũ, Trần Lê Phương Uyên)

HKPĐ toàn quốc lần thứ X năm 2024 tại thành phố Hải Phòng được tổ chức từ ngày 25/7 đến 6/8/2024 với hơn 20.000 VĐV, huấn luyện viên, săn sóc viên đến từ 63 tỉnh, thành phố tham dự, tranh 217 bộ huy chương thuộc 15 môn thi đấu gồm: Bơi, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, đá cầu, điền kinh, karatedo, kéo co, taekwondo, thể dục Aerobic, vovinam và võ cổ truyền. Tại ngày hội thể thao lớn nhất học đường năm 2024 đoàn thể thao Đắk Lắk có 96 vận động viên tham gia tranh tài ở 08 môn thi đấu gồm: Bơi, bóng bàn, bóng đá nữ THPT, bóng đá nam THCS, điền kinh, taekwondo, karate và vovinam.

Mục tiêu của đoàn thể thao Đăk Lắk đặt ra tại HKPĐ lần này là thi đấu hết sức, cố gắng mang về thành tích cao nhất cho đội nhà, đồng thời đây cũng là cơ hội để các em học sinh giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao ý thức về rèn luyện thể dục thể thao, phát triển thể chất một cách toàn diện.