Khai mạc Hội thao công chức, viên chức, người lao động tỉnh Đắk Lắk năm 2024

Sáng 26/8, tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội thao công chức, viên chức, người lao động (CCVCNLĐ) tỉnh Đắk Lắk năm 2024. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tỉnh hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, tiến tới kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Đắk Lắk (22/11/1904 – 22/11/2024).

Đại biểu tham dự Lễ Khai mạc

Tham dự Lễ khai mạc có, ông Lê Đình Hoan – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Lê Văn Thành – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao; ông Lê Phúc Long – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thao; các ông, bà trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc và hơn 1150 vận động viên (VĐV) là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 20 Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở  và 10 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk; đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ, các huấn luyện viên, săn sóc viên và đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho Hội thao.

Các đoàn vận động viên tham gia Hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Lê Văn Thành – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao nhấn mạnh: Hội thao lần này nhằm phát động và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong CCVCNLĐ, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, CCVCNLĐ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi trong công tác chuyên môn và hoạt động Công đoàn, qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ông Lê Văn Thành – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc

Hội thao năm nay thu hút trên 1150 VĐV tham gia tranh tài ở 06 môn thi đấu gồm: Cầu lông; bóng bàn; bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ; nhảy bao bố; Kéo co và môn Quần vợt.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Trên tinh thần thể thao cao thượng, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao đề nghị các VĐV tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, chấp hành nghiêm Điều lệ Hội thao và sự điều hành của Tổ trọng tài, phấn đấu đạt thành tích tốt nhất; tổ trọng tài điều hành giải với tinh thần công tâm, khách quan, công bằng đảm bảo đúng quy định, đúng luật; lãnh đạo các đơn vị quan tâm, động viên, tạo điều kiện thuận lợi để các vận động viên thi đấu đạt kết quả cao nhất.

Vận động viên Nguyễn Thanh Thiện tuyên thệ

Tham gia Hội thao công chức, viên chức, người lao động tỉnh Đắk Lắk năm 2024, đoàn vận động viên Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh có 103 thành viên, tham gia tranh tài đủ 06 môn thi đấu.

Đoàn vận động viên Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh.

Ngay sau Lễ khai mạc các vận động viên đã tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu. Hội thao diễn ra từ ngày 26/8 đến ngày 29/8/2024 tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Đắk Lắk./.