Tập huấn nghiệp vụ coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

Chiều 21/6, tại trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT- Phát biểu khai mạc.

Tham dự hội nghị có ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên giám đốc Sở GDĐT, lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ cùng hơn 290 cán bộ, giáo viên làm trưởng điểm, phó trưởng điểm, thư ký các điểm thi đã được đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT thông tin sơ bộ về Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022; quán triệt về những điểm mới trong quy chế thi năm 2023, đặc biệt là đồ dùng thí sinh không được đưa vào phòng thi; những lưu ý trong quá trình tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2023; công tác truyền thông kỳ thi; hướng dẫn nghiệp vụ coi thi; công tác thanh tra tại kỳ thi…

Ông Nguyễn Hoàng Chương, Trưởng phòng QLCL- CNTT. Quán triệt những điểm mới trong quy chế thi tốt nghiệp năm 2023.

Ngoài ra, các đại biểu còn được Đại tá Nguyễn Hữu Lương, Trưởng Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh Đắk Lắk cũng thông tin về các nội dung liên quan đến an ninh, an toàn kỳ thi; đồng thời lưu ý cho cán bộ coi thi về một số điểm cần lưu ý trong việc phòng chống gian lận công nghệ cao, cách thức rà soát thiết bị liên lạc tại điểm thi… theo quy chế thi.

Ông Phạm Tiến Hải, Chánh Thanh tra Sở. Triền khai phương án thanh tra kỳ thi

Đức Minh