Tổ chức Gặp mặt và trao Quyết định tuyển dụng viên chức

Sáng 12/3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Gặp mặt và trao Quyết định tuyển dụng viên chức cho các thí sinh trúng tuyển trong Kỳ thi tuyển dụng viên chức thuộc Sở GDĐT năm 2023. Tham dự có ông Lưu Tiến Quang, Phó Giám đốc Sở GĐĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở; toàn thể thí sinh trúng tuyển viên chức năm 2023.

Phó Giám đốc Sở GĐĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lưu Tiến Quang phát biểu tại buổi gặp mặt

Phó Giám đốc Sở GĐĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lưu Tiến Quang trao quyết định tuyển dụng viên chức cho tân giáo viên, nhân viên

Kỳ thi tuyển dụng viên chức các đơn vị thuộc Sở GDĐT năm 2023 có 384 thí sinh đăng ký tham gia dự tuyển, trong đó giáo viên: 320 thí sinh, nhân viên: 64 thí sinh. Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đảm bảo tính khách quan, sự công bằng giữa các thí sinh. Kết quả có 98 thí sinh xuất sắc trúng tuyển, trong đó có 75 giáo viên, 23 nhân viên.

Trưởng Phòng TCCB – CTTT, Sở GDĐT Nguyễn Hữu Quát trao quyết định tuyển dụng viên chức cho tân giáo viên, nhân viên

Chánh Văn phòng Sở GDĐT Thái Thị Mỹ Bình trao quyết định tuyển dụng viên chức cho tân giáo viên, nhân viên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Giám đốc Sở GĐĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lưu Tiến Quang chúc mừng những thí sinh đã không ngừng nỗ lực, xuất sắc vượt qua các thí sinh còn lại để ghi danh vào danh sách trúng tuyển Kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023 và đứng vào đội ngũ viên chức của ngành Giáo dục; mong rằng, khi nhận nhiệm vụ tại các đơn vị, các tân giáo viên, nhân viên tiếp tục phát huy hết phẩm chất, năng lực, trí tuệ của mình để giúp đỡ, đào tạo ra các thế hệ học trò xuất sắc, toàn diện; góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành Giáo dục tỉnh nhà.

Trưởng phòng GDTH-GDMN, Sở GDĐT Nguyễn Văn Chiêu trao quyết định tuyển dụng viên chức cho tân giáo viên, nhân viên

Trưởng phòng QLCL-CNTT, Sở GDĐT Nguyễn Hoàng Chương trao quyết định tuyển dụng viên chức cho tân giáo viên, nhân viên

Phó Trưởng phòng TTCB-CTTT, Sở GDĐT Huỳnh Trịnh Mỹ Nữ trao quyết định tuyển dụng viên chức cho tân giáo viên, nhân viên.

Đại diện cho tân giáo viên, nhân viên trúng tuyển, cô giáo H’Lê Na Niê chia sẻ “Trải qua một quá trình học tập lâu dài, không ngừng trau dồi kiến thức, tu dưỡng đạo đức, chúng em rất tự hào khi được tham dự và trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023. Dù vẫn biết phía trước là một chặng đường mới không kém phần khó khăn, vất vả nhưng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng em tự hứa sẽ không ngừng phấn đấu, trau dồi thêm kiến thức cũng như nghiệp vụ sư phạm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao tại cơ sở…”.

Cô giáo H’ Lê Na Niê đại diện cho tân giáo viên, nhân viên trúng tuyển tặng hoa lãnh đạo Sở GDĐT.

Buổi gặp mặt và trao quyết định trúng tuyển viên chức năm 2023 diễn ra trang trọng và ý nghĩa./.

Đình Vinh