Tưng bừng Hội thao khối thi đua số 6

Hướng tới kỷ niệm, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua số 6 (VH-XH); đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý, thực hiện nhiệm vụ; tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024, Khối thi đua số 6 (VH-XH) đã tổ chức Hội thao trong 2 ngày từ 23- 24/8/2024 với 04 môn thi đấu là: Cầu lông, Quần vợt và Bóng chuyền.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Hội thao được khai mạc vào sáng 23/8, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk. Tham dự khai mạc có ông Nguyễn Hoàng Giang – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao; lãnh đạo các cơ quan thuộc Khối thi đua số 6; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ các cơ quan; các huấn luyện viên, trọng tài, hơn 100 vận động viên (VĐV) và đông đảo cổ động viên của các đội thi.

Hội thao Khối thi đua số 6 năm 2024 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội – đơn vị Khối trưởng Khối thi đua đăng cai tổ chức. Khối thi đua số 6 (VH – XH) gồm 07 đơn vị: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Lắk; Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Sở Y tế; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông; Ban Dân tộc tỉnh. Với tinh thần thể thao cao thượng; tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, xây dựng hình ảnh đẹp, vươn tới mục đích đẹp đẽ của thể thao đích thực, các VĐV đã thi đấu quyết tâm đạt thành tích cao nhất; các trọng tài đã điều hành các trận đấu với tinh thần trách nhiệm, khách quan, trung thực và đúng luật thi đấu.

Sau 02 ngày diễn ra sổi nổi, Hội thao đã khép lại với những dấu ấn đẹp đẽ về sự đoàn kết, tinh thần cao thượng của thể thao. Các đội tham gia giải lần này đã có sự đầu tư, luyện tập chu đáo, thể hiện cao về chất lượng chuyên môn. Các VĐV thi đấu hết mình, trách nhiệm, đoàn kết, trung thực, giao lưu học hỏi lẫn nhau; cống hiến, trình diễn cho khán giả những pha bóng hay, trận cầu đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao.

Ban Tổ chức trao giải môn Quần vợtBan Tổ chức trao giải môn Cầu lôngBan Tổ chức trao giải môn Bóng chuyền namCác VĐV chụp hình lưu niệm cùng BTC

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 72 huy chương các loại cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuấ sắc. Đoàn VĐV Sở GDĐT đoạt 07 Huy chương các loại gồm: Môn Quần vợt nội dung đôi nam: cặp VĐV Nguyễn Hoàng Chương – Phạm Tiến Hải đoạt Huy chương vàng (HCV), cặp VĐV Trần Văn Hùng – Đinh Tấn Truyền đoạt Huy chương đồng (HCĐ); môn Cầu lông: VĐV Nguyễn Thái Hoàng đoạt HCV nội dung đơn nam; VĐV Bùi Thị Phương Linh HCĐ nội dung đơn nữ, cặp VĐV Nguyễn Thái Hoàng – Bùi Thị Phương Linh  đoạt HCĐ nội dung đôi nam – nữ; môn bóng chuyền nam đoạt HCĐ./.